Xưởng sản xuất thú bông số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng cao TP Hồ Chí Minh

2/49 Đường TL13, KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Follow us:
Xưởng sản xuất thú bông số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng cao TP Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02/01/2023 02:29 PM

Nhận Đặt Gấu Bông Số Lượng Lớn Cho Các Công Ty Hay Tổ Chức.

Xu hướng gấu bông càng ngày càng phát triền, và nó không chỉ đơn thuẩn dành riêng cho các nhân nữa. Đối với các công ty hay tổ chức gấu bông được in hinh logo giống như một món quà dành cho khách hàng của mình. Đơn giản hơn nó cũng giống như một cách quảng bá về thương hiệu. Nắm bắt được nhu cầu đó mà gấu bông online đã cho ra đời dich vụ nhật làm gấu bông với số lượng lớn theo thương hiệu.

Đối với những mẫu gấu bông số lượng lớn theo tổ chức và công ty này. Tất cả các mấu thiết kế sẽ được gấu bông phác thảo cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đã có mẫu riêng thì chúng tôi sẽ sản xuất theo hàng đặt sẵn.

Chuyên nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Thiết kế, sản xuất và gia công thú nhồi bông cao cấp trong và ngoài nước. Nhận thiết kế mẫu Độc Quyền mang lô gô công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh và thể thao. Các công ty sản xuất thú nhồi bông uy tín tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm: Hàng chất lượng - Mẫu mã đẹp - Gía cả mềm. XƯỞNG GẤU BÔNG VINH QUANG hiện là 1 trong những đơn vị sản xuất và phân phối gấu bông số lượng lớn với giá cực cạnh tranh hàng đầu Việt Nam. Đến nay chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin cậy vì chất lượng mẫu mã sản phẩm ,cũng như sự uy tín trong quy trình làm việc. Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, về độ an toàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực không để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với những yêu cầu gắt gao cho nhân viên từ phía cấp lãnh đạo: Sản phẩm thú bông chất lượng

Đội ngũ nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm thú bông chất lượng, đường chỉ may cẩn thận .

Thiết kế sáng tạo: Đội ngũ thiết kế phải linh động và sáng tạo nhằm thiết kế ra mẫu mà khách hàng ưng ý nhất.

Trực tiếp sản xuất: có những ngày sản phẩm gần như quá tải, để đảm bảo chất lượng đầu ra chúng tôi sẽ tăng ca sản xuất chứ không gửi gia công bên ngoài.

Tư vấn chuyên nghiệp: đội ngũ maketting phải đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, tư vấn tận tình, thân thiện.

Giao hàng nhanh chóng: Hệ thống kho bãi và xe tải tại xưởng luôn có kế hoạch vận chuyển hợp lý để không làm trể deadline. => Đó cũng là lý do khiến khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài với chúng tôi.

 

 • XƯỞNG SẢN XUẤT GẤU BÔNG VINH QUANG
 • 2/49 Đường TL13, KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • 0928626789
 • vinhquangboss6789@gmail.com
 • http://xuongsanxuatgaubongvinhquang.com
 • XƯỞNG SẢN XUẤT GẤU BÔNG VINH QUANG
 • 2/49 Đường TL13, KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • 0928626789
 • http://xuongsanxuatgaubongvinhquang.com
Fanpage facebook
 • Đang online: 4
 • Tổng truy cập: 54606
Zalo
Hotline